皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến bị thoái hóa khớp tuổi 35, việc catwalk ra sao?

admin2023-02-222dự đoán xsmb

Telegram群组爬虫www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Trên trang cá nhân hôm 21/2, Võ Hoàng Yến gây chú ý khi đăng tải những bức ảnh chân tay có nhiều vết thương, bầm tím. Siêu mẫu tiết lộ bệnh thoái hóa khớp gối của cô tái phát và bị tràn dịch mắt cá chân khi ghi hình chương trình Sao nhập ngũ.

Tuy nhiên, người đẹp khẳng định "không đầu hàng, không bỏ cuộc". "Thất bại thảm hại nhất là khi bạn thua chính cuộc đua của bản thân mình", chân dài chia sẻ.

Khi tham gia "Sao nhập ngũ", Võ Hoàng Yến bị đau do bệnh thoái hóa khớp gối tái phát (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trao đổi thêm với phóng viên Dân trí, Võ Hoàng Yến cho biết cô phát hiện tình trạng thoái hóa khớp gối đã khá lâu, từ trước khi tham gia Sao nhập ngũ.

Siêu mẫu kể lại: "Trong lúc ghi hình chương trình, tôi phải chạy bộ trên cầu thang nhiều quá nên khớp gối lỏng ra. Bác sĩ yêu cầu tôi không được vận động mạnh. Tuy nhiên, tình trạng không quá nghiêm trọng. Do bệnh nghề nghiệp thôi".

Nổi tiếng với những màn catwalk điêu luyện, nhiều người không khỏi lo lắng cho đôi chân của Võ Hoàng Yến khi trở lại sàn diễn. Trước những lo ngại này, mỹ nhân sinh năm 1988 khẳng định: "Tôi vẫn có thể catwalk nhẹ nhàng".

Quản lý của Võ Hoàng Yến cho biết thêm, mặc dù gặp vấn đề sức khỏe, bệnh thoái hóa khớp tái phát nhưng chân dài vẫn nhiệt tình khi ghi hình Sao nhập ngũ. Cô nén đau, quyết tâm hoàn thành những nhiệm vụ của chương trình. "Võ Hoàng Yến không muốn làm "cục tạ" ảnh hưởng mọi người nên luôn hết mình tham gia", quản lý siêu mẫu nói với phóng viên Dân trí.

Trên mạng xã hội, khán giả để lại nhiều bình luận khen ngợi tinh thần của Võ Hoàng Yến, động viên cô sớm bình phục.

Võ Hoàng Yến đau đầu gối, tràn dịch mắt cá nhân khi thực hiện thử thách (Ảnh: Chụp màn hình).

Trước đây, Võ Hoàng Yến cũng từng tiết lộ cô bị thoát vị đĩa đệm và gặp khó khăn kể từ khi tham gia The Face Vietnam 2018. Sau này, căn bệnh nhiều lần tái phát khiến người đẹp chịu nhiều đau đớn, ảnh hưởng cuộc sống.

Do đặc thù nghề người mẫu và là giáo viên giảng dạy, Võ Hoàng Yến phải đứng nhiều, mang giày cao gót, catwalk cường độ cao. Những lúc như vậy, cô luôn bị đau 2 đốt sống lưng cuối. Thậm chí Võ Hoàng Yến từng phải dừng ghi hình để đi cấp cứu vì đau rút cột sống, giãn tĩnh mạch.

Võ Hoàng Yến đang tận hưởng chuyến du lịch tại Mỹ cùng bạn trai (Ảnh: Facebook nhân vật).

网友评论

热门标签