皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 20: Son nói sự thật về chuyện vợ chồng Danh

admin2023-02-202cờ bạc trực tuyến

正规博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。正规博彩平台上最新正规博彩平台登录线路、正规博彩平台代理网址更新最快。正规博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Trong review tập 20 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc, từ khi vợ chồng Danh về ở chung, Son thêm vất vả vì phải quán xuyến chuyện nhà cửa, bếp núc. Mẹ Tuyết chiều con vô lối, làm ầm ĩ ở nhà thông gia khi thấy con gái phải làm việc nhà. Đạt nói vợ chồng Tuyết ở nhà mình vẫn có thể chạy đi chạy lại, vừa tiện công việc vừa gần gũi anh em. Mẹ Tuyết lại cho rằng Đạt xót vợ nên bắt Tuyết về cung phụng bố chồng.

Mẹ Tuyết trách mắng gia đình con rể. Ảnh: VTV.

“Không phải anh xót vợ anh, một mình chăm sóc bố chồng ốm đau vất vả nên bắt vợ chồng con Tuyết, thằng Danh nhà tôi ở bên này để gánh vác, chia sẻ trách nhiệm cùng vợ chồng anh à? Lúc bố khoẻ mạnh sao không thấy gọi” - mẹ của Tuyết nói.

Son nói sự thật về vợ chồng Danh - Tuyết. Ảnh: VTV.

"Con chị cũng đang làm dâu ở nhà này, chị thấy tôi nói thế nào?", mẹ Tuyết hỏi mẹ Son. Son thấy mẹ khó xử cũng không chịu ngồi yên. Cô nói: “Nhà cháu chưa bao giờ đòi hỏi vợ chồng chú Danh phải có trách nhiệm. Về nhà này là do cợ chồng cô chú phá sản, ngân hàng siết nợ, không còn nơi nào để đi nên mới phải về đây. Cô đừng nói kháy chồng cháu xong nói xoáy sang mẹ cháu như thế”.

Mẹ Son đưa tiền cho con chi tiêu hàng ngày. Ảnh: VTV.

Cũng trong Dưới bóng cây hạnh phúc tập 20 trailer, Thấy cảnh con gái tất bật phục vụ nhà chồng, mẹ Son đưa tiền cho cô chi tiêu hằng ngày. Son không muốn mẹ phiền lòng, cô nói vợ chồng Danh mới về ở, sau này sẽ đóng tiền ăn.

“Anh chồng có bao nhiêu tiền bị lừa gạt hết, em chồng thì nợ nần chồng chất, ăn bám vợ chồng mày. Làm gì có tiền mà đưa. Miệng ăn núi lở cô ạ” - mẹ Son xót xa.

Bố Tuyết trách mắng Danh là đồ hèn vì không giữ lời hữa. Ảnh: VTV.

Phần cuối trailer tập 20 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc, chuyện vợ chồng Danh lập tức đến tai bố của Tuyết. Ông vốn không có thiện cảm với Danh, nay lại càng tức giận khi biết con rể phá sản.

"Anh đã hứa với tôi thế nào. Là thằng đàn ông mà không biết giữ lời hứa là đồ hèn, biết chưa", bố Tuyết quát. Ông hỏi lại Danh về lời hứa trước khi lấy Tuyết. Danh chỉ biết cúi đầu xin lỗi.

Tập 20 bộ phim "Dưới bóng cây hạnh phúc" sẽ phát sóng lúc 21 giờ 20/2 trên kênh VTV1.

网友评论

热门标签