皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

足球分析师:Bắt thêm 6 người liên quan đến vụ nổ súng ở Phú Quốc

admin2022-11-0412Sân Chơi Đánh bạc

足球分析师www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析师上足球分析专家数据更新最快。足球分析师开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Võ Văn Lương được xác định là một trong bốn người cầm đầu liên quan vụ nổ súng - Ảnh: CACC

Chiều 3-11, đại tá Diệp Văn Thế - phó giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang - cho biết tính từ ngày 27-10 đến nay, Công an tỉnh Kiên Giang đã bắt tổng cộng 44 người liên quan đến vụ nổ súng ở Phú Quốc (có 5 người tự ra đầu thú).

Theo đại tá Thế, 44 người này có dấu hiệu phạm tội với nhiều tội danh khác nhau như: giết người, gây rối trật tự công cộng, hủy hoại tài sản, cố ý gây thương tích, sử dụng, tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng, tội bao che… 

Lực lượng chức năng địa phương vẫn đang tiếp tục mở rộng điều tra. 

"Liên quan đến khẩu súng bắn đạn hoa cải, Đoàn Thiên Long cũng khai nhận súng này có xuất xứ từ miền Bắc. Công an hiện cũng đang điều tra thông tin liên quan và quyết tâm phá án sớm", đại tá Thế cho biết thêm.

,

ug官方网站www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Đoàn Thiên Long (ở TP.HCM) là người dùng súng bắn trực tiếp vào nạn nhân - Ảnh:CACC

Như Tuổi Trẻ Online đưa tin, khoảng 11h30 ngày 27-10, ở khu vực Bến Tràm, xã Cửa Dương, TP Phú Quốc đã xảy ra vụ nổ súng khiến 2 người chết và 4 người bị thương.

Nguyên nhân là do mâu thuẫn tranh chấp đất đai giữa nhóm Võ Văn Lượng và Bùi Minh Trung (ở Cà Mau - hiện ở phường Dương Đông, TP Phú Quốc) với nhóm Khúc Văn Đoài (ở xã Cửa Dương).

Công an tỉnh Kiên Giang cho biết vụ nổ súng trên do 4 người chủ mưu, cầm đầu gồm: Võ Văn Lương (tức Hai Lượng, Cà Mau), Bùi Minh Trung (Cà Mau), Bùi Đức Ngọc (Hải Phòng), Nguyễn Văn Thái (phường An Thới, Phú Quốc).

Còn Đoàn Thiên Long (TP.HCM) là người trực tiếp dùng súng bắn vào các nạn nhân.

Đến nay, công an đã thu giữ được 2 khẩu súng, 19 viên đạn, 1 dấu giả của ấp và tạm giữ 1 ô tô...

,

足球胜负预测www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球胜负预测上足球分析专家数据更新最快。足球胜负预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

网友评论

热门标签